DABACO GROUP CÙNG CHUNG TAY GÓP SỨC CHO TẾT NHÂN ÁI 2023 TẠI TUYÊN QUANG

10:41 | 10/01/2023

Tập đoàn Dabaco Việt Nam đã cũng đồng hành với Hội Chữ thập đỏ tỉnh Tuyên Quang, Sở Công Thương tỉnh Tuyên Quang, UBND huyện Lâm Bình tổ chức “Hội chợ Nhân ái” Xuân Quý Mão - Năm 2023 tại thôn Nà Tông, xã Thượng Lâm, huyện Lâm Bình, tỉnh Tuyên Quang

    Nhằm quan tâm, chăm lo cho người dân có hoàn cảnh khó khăn có thêm điều kiện vui Xuân đón Tết và hưởng ứng Phong trào “Tết Nhân ái” Xuân Quý Mão - Năm 2023 do Hội Chữ thập đỏ Việt Nam phát động. Tập đoàn Dabaco Việt Nam đã cũng đồng hành với Hội Chữ thập đỏ tỉnh Tuyên Quang, Sở Công Thương tỉnh Tuyên Quang, UBND huyện Lâm Bình tổ chức “Hội chợ Nhân ái” Xuân Quý Mão - Năm 2023 tại thôn Nà Tông, xã Thượng Lâm, huyện Lâm Bình, tỉnh Tuyên Quang

   Ngoài những sản phẩm bán miễn phí cho người nghèo, người có hoàn cảnh khó khăn, “Hội chợ Nhân ái” còn có nhiều gian hàng với đầy đủ hàng hóa, nhu yếu phẩm phục vụ nhu cầu mua sắm của nhân dân trong dịp Tết. Đây là một trong những hoạt động chính của phong trào Tết Nhân ái - Xuân Quý Mão 2023, nhằm góp phần hỗ trợ thực phẩm và nhu yếu phẩm thiết yếu cho người nghèo, người có hoàn cảnh khó khăn, người dễ bị tổn thương được vui Xuân, đón Tết. Tại chương trình lần này, Tập đoàn Dabaco Việt Nam đã ủng hộ chương trình 10.000 quả trứng gà Omega3.

   Tập đoàn Dabaco Việt Nam sở hữu hệ thống trang trại nuôi gà đẻ trứng lớn, mỗi năm cung cấp khoảng 300 triệu quả trứng. Trong đó 40% là trứng gà tươi giá trị gia tăng cao như trứng gà Omega 3, Selen, DHA.., và đặc biệt là trứng gà vỏ xanh được mệnh danh là trứng gà nhân sâm duy nhất chỉ có tại Dabaco.

   Trên hành trình xây dựng và phát triển, bên cạnh những đóng góp vào sự ổn định, phát triển kinh tế đất nước, Tập đoàn Dabaco Việt Nam với sự chung tay của tập thể CBCNV đã có những hành động cụ thể và các hoạt động thường niên thể hiện tinh thần trách nhiệm trong việc duy trì và thực hiện tốt các chương trình công tác an sinh xã hội, trách nhiệm với cộng đồng.

Tin DBC

Các tin khác

   
Xem tin theo
   
 
Trang chủ|
Giới thiệu|
Tuyển dụng|
Câu hỏi thường gặp
   
CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN DABACO VIỆT NAM
Địa chỉ : Số 35 - Đường Lý Thái Tổ  - Thành Phố Bắc Ninh - Tỉnh Bắc Ninh
Điện thoại : (0222) 3826077 - 3895111. Fax : (0222) 3826095 - 3825496
Email : contact@dabaco.com.vn. Website: http://www.dabaco.com.vn
@2012 Bản quyền thuộc về Dabaco.com.vn. Ghi rõ nguồn dabaco.com.vn khi phát hành lại thông tin từ Website này

Số thành viên online  121      

Số lượt truy cập  22.283.053    

Thiết kế web:FINALSTYLE