DABACO GROUP TỔ CHỨC THÀNH CÔNG SỰ KIỆN ANALYST MEETING

12:00 | 10/10/2020

Ngày 09/10/2020, Tập đoàn Dabaco Việt Nam (HOSE: DBC) đã tổ chức thành công hội thảo Analyst Meeting (AM) tại Khách sạn Sheraton (Thành phố Hồ Chí Minh) với khách mời là các chuyên gia phân tích, quản lý đầu tư của các công ty chứng khoán, quỹ đầu tư tại thị trường Việt Nam.

   Ngày 09/10/2020, Tập đoàn Dabaco Việt Nam (HOSE: DBC) đã tổ chức thành công hội thảo Analyst Meeting (AM) tại Khách sạn Sheraton (Thành phố Hồ Chí Minh) với khách mời là các chuyên gia phân tích, quản lý đầu tư của các công ty chứng khoán, quỹ đầu tư tại thị trường Việt Nam. Tại sự kiện lần này, Ban Lãnh đạo Dabaco Group đã cung cấp cho nhà đầu tư bức tranh toàn cảnh về kết quả kinh doanh 9 tháng đầu năm 2020 cũng như cái nhìn toàn diện về định hướng phát triển của Tập đoàn Dabaco Việt Nam trong thời gian tới.

   Điểm qua tình hình sản xuất và kinh doanh 9 tháng đầu năm 2020, Dabaco Group một lần nữa ghi nhận những nỗ lực, cố gắng vượt bậc và trách nhiệm của người đứng đầu Tập đoàn và từng đơn vị, công ty trực thuộc, khẳng định chiến lược phát triển đúng đắn và linh hoạt, thích ứng, làm chủ mọi tình huống, đưa công ty tiếp tục gặt hái thành công. Kết quả Quý 3/2020 ước đạt: Doanh thu: 3.565 tỷ đồng, lợi nhuận trước thuế: 425 tỷ đồng và lợi nhuận sau thuế 386 tỷ đồng. Lũy kế 9 tháng đầu năm 2020, doanh thu đạt 11.757 tỷ đồng và lợi nhuận sau thuế đạt 1.136 tỷ đồng.

   Phát biểu tại sự kiện, Chủ tịch Hội đồng quản trị Nguyễn Như So nhấn mạnh Dabaco luôn kiên định mục tiêu trở thành Tập đoàn Nông nghiệp – Thực phẩm thuộc Top đầu thị trường cung cấp các sản phẩm - giải pháp và dịch vụ về Nông nghiệp – Thực phẩm, tiêu chuẩn chất lượng cao, thân thiện với môi trường.

   Để đạt được mục tiêu đó, Tập đoàn Dabaco Việt Nam đã và đang xây dựng một chiến lược phát triển tổng thể, từ việc kiện toàn bộ máy tổ chức, áp dụng khoa học công nghệ hiện đại vào hệ thống quản trị doanh nghiệp, hoạt động tổ chức sản xuất kinh doanh nhằm nâng cao sức cạnh tranh. Ngoài ra, Tập đoàn cũng sẽ tập trung nâng cao chất lượng dịch vụ kinh doanh, kết hợp phát triển các dịch vụ giá trị gia tăng tại hệ thống nhà phân phối, cửa hàng, điểm bán… nhằm khai thác tối đa mạng lưới bán lẻ rộng khắp cả nước, tăng cường trải nghiệm cho khách hàng.

   Trong khuôn khổ diễn ra sự kiện, không chỉ đã giải đáp toàn bộ các vấn đề được khách mời quan tâm về tình hình hoạt động kinh doanh của Dabaco Group và các công ty thành viên, Ban lãnh đạo Dabaco Group cũng cập nhật chi tiết về các dự án mới trong kế hoạch hoàn thiện hệ sinh thái Dabaco Group và chuỗi giá trị sản phẩm ngành Nông nghiệp – Thực phẩm

   Tập đoàn Dabaco đang tích cực xây dựng kênh thông tin hai chiều, là cầu nối cho mối quan hệ lâu dài với cộng đồng nhà đầu tư, các chuyên gia phân tích nói riêng và thị trường tài chính nói chung. Việc định kỳ tổ chức sự kiện gặp gỡ các chuyên gia phân tích cho thấy những nỗ lực của Tập đoàn Dabaco Việt Nam trong việc tăng cường hơn nữa tính minh bạch, tạo hình ảnh chuyên nghiệp, cởi mở về Công ty và cổ phiếu DBC. Trong thời gian tới Dabaco Group tiếp tục minh bạch hóa thông tin, cung cấp thông tin đầy đủ cho cổ đông và các nhà đầu tư; nhanh chóng phản hồi, giải đáp thông tin, đảm bảo tính chính xác, kịp thời; chấp hành và tuân thủ các quy định của pháp luật về công bố thông tin. Bộ phận Quan hệ nhà đầu tư sẽ tiếp tục đẩy mạnh, đa dạng hóa các hoạt động tạo quan hệ với nhà đầu tư nhằm tiếp cận và cung cấp thông tin cho các nhà đầu tư tốt hơn.

 

tin DBC

Các tin khác

   
Xem tin theo
   
 
Trang chủ|
Giới thiệu|
Tuyển dụng|
Câu hỏi thường gặp
   
CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN DABACO VIỆT NAM
Địa chỉ : Số 35 - Đường Lý Thái Tổ  - Thành Phố Bắc Ninh - Tỉnh Bắc Ninh
Điện thoại : (0222) 3826077 - 3895111. Fax : (0222) 3826095 - 3825496
Email : contact@dabaco.com.vn. Website: http://www.dabaco.com.vn
@2012 Bản quyền thuộc về Dabaco.com.vn. Ghi rõ nguồn dabaco.com.vn khi phát hành lại thông tin từ Website này

Số thành viên online  99      

Số lượt truy cập  17.950.935    

Thiết kế web:FINALSTYLE