DBC: DABACO đồng hành cùng chương trình Ngày Hội Hạnh Phúc

12:00 | 21/06/2019

Chiều qua 20-6 Hội LHPN tỉnh tổ chức "Ngày hội gia đình hạnh phúc năm 2019” và trao giải cuộc thi "Bố là tất cả" nhân dịp Liên hoan TDTT phụ nữ toàn quốc tổ chức tại Bắc Ninh và hướng tới kỷ niệm ngày Gia đình Việt Nam 28-6.

 Chiều qua 20-6 Hội LHPN tỉnh tổ chức "Ngày hội gia đình hạnh phúc năm 2019” và trao giải cuộc thi "Bố là tất cả" nhân dịp Liên hoan TDTT phụ nữ toàn quốc tổ chức tại Bắc Ninh và hướng tới kỷ niệm ngày Gia đình Việt Nam 28-6.

Dự ngày hội có các đồng chí: Nguyễn Thị Thu Hà, Ủy viên T.Ư Đảng, Chủ tịch Hội LHPN Việt Nam; Nguyễn Nhân Chiến, Ủy viên  T.Ư Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng đoàn ĐBQH tỉnh; Nguyễn Hữu Quất, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy; Nguyễn Tử Quỳnh, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh; Đào Hồng Lan, Ủy viên dự khuyết T.Ư Đảng, Phó Bí thư Tỉnh ủy cùng đại diện một số sở, ngành và đại diện 42 đoàn đại biểu dự Đại hội TDTT phụ nữ toàn quốc.

Các cá nhân có thành tích tiêu biểu trong hoạt động hỗ trợ xây dựng gia đình hạnh phúc bền vững được trao tặng bằng khen

Tại chương trình Ngày hội gia đình hạnh phúc diễn ra một số hoạt động như: Triển lãm "Nơi con thấy bình an" ; "Sơ kết các mô hình xây dựng gia đình hạnh phúc giai đoạn 2014- 2019”; tặng quà một số học sinh nghèo có hoàn cảnh khó khăn và trao thưởng cho 18 tập thể và cá nhân có thành tích tiêu biểu trong hoạt động hỗ trợ xây dựng gia đình hạnh phúc bền vững.

Một số gian hàng đại diện cho các mặt hàng tiêu biểu của Tỉnh Bắc Ninh cũng được trưng bày tại ngày hội như: Trứng gà cao cấp Dabaco, Thực phẩm sạch thuộc Tập đoàn Dabaco Việt Nam, Tinh nghệ Curcumin thuộc công ty Dược Việt Nam, Vàng bạc cao cấp PNJ...được trưng bày trước sảnh.

Một số gian hàng tại ngày hội

  Gian hàng thuộc Tập đoàn Dabaco Việt Nam là các dòng nông sản sạch và sản phẩm trứng gà thuộc công ty TNHH Đầu tư và phát triển Chăn nuôi Gia Công

Theo ghi nhận của PV, lượt người tham dự Ngày hội Gia đình hạnh phúc khá đông, chương trình được tổ chức công phu và các tiết mục dự thi lấy đi khá nhiều cảm xúc của người xem. Bên cạnh đó, các mặt hàng mới xuất hiện trên thị trường như sản phẩm Trứng gà ăn liền Devi của công ty TNHH Đầu tư và phát triển Chăn nuôi Gia Công, được nhiều du khách quan tâm.

 Thực khách từ các đoàn đại biểu thưởng thức sản phẩm tại quầy ăn thử của nhãn hàng Trứng gà ăn liền Devi

Ông Tô Khắc Duy - Hội LHPN Tỉnh Bến Tre bày tỏ sự thích thú và muốn tìm hiểu sâu về nhãn hàng này cho biết: "Sản phẩm này rất hay, vị rất dễ ăn, tôi khá quan tâm về mặt hàng này vì trong Bến Tre hiện chưa thấy có bán; sắp tới trong Bến Tre có Festival dừa hy vọng sẽ gặp các bạn ở đây". Đoàn hội LHPN Tỉnh Bến Tre cho biết ra thi đấu tại chương trình TDTT phụ nữ toàn quốc lần này và sẽ trở về vào chiều nay 21/6.

Đại biểu các tỉnh tham quan tại gian hàng Trứng gà ăn liền Devi và Rau an toàn Dabaco

Sự kiện Ngày hội Gia đình hạnh phúc 2019 nói riêng và Liên hoan TDTT Phụ nữ toàn quốc nói chung không chỉ là cầu nối gắn kết tình hữu nghị giữa các cá nhân tập thể trong khối LHPN mà còn là cơ hội để các thành viên biết và quan tâm đến các sản phẩm đặc trưng riêng của mỗi vùng miền./.

 

 

Các tin khác

   
Xem tin theo
   
 
Trang chủ|
Giới thiệu|
Tuyển dụng|
Câu hỏi thường gặp
   
CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN DABACO VIỆT NAM
Địa chỉ : Số 35 - Đường Lý Thái Tổ  - Thành Phố Bắc Ninh - Tỉnh Bắc Ninh
Điện thoại : (0222) 3826077 - 3895111. Fax : (0222) 3826095 - 3825496
Email : contact@dabaco.com.vn. Website: http://www.dabaco.com.vn
@2012 Bản quyền thuộc về Dabaco.com.vn. Ghi rõ nguồn dabaco.com.vn khi phát hành lại thông tin từ Website này

Số thành viên online  251      

Số lượt truy cập  12.325.629    

Thiết kế web:FINALSTYLE