DBC: DABACO được trao tặng “Doanh nghiệp có năng lực Quản trị tài chính tốt nhất và đứng đầu ngành Thức ăn gia súc trên sàn chứng khoán Việt Nam” năm 2018.

12:00 | 06/12/2018

Ngày 01/12/2018, tại Hà Nội, Tập đoàn Dabaco Việt Nam vinh dự được chứng nhận “Doanh nghiệp có năng lực Quản trị tài chính tốt nhất và đứng đầu ngành Thức ăn gia súc trên sàn chứng khoán Việt Nam” năm 2018.

  Ngày 01/12/2018, tại Hà Nội, Tập đoàn Dabaco Việt Nam vinh dự được chứng nhận “Doanh nghiệp có năng lực Quản trị tài chính tốt nhất và đứng đầu ngành Thức ăn gia súc trên sàn chứng khoán Việt Nam” năm 2018.

   Đến dự buổi lễ có các đồng chí: Tiến sỹ Vũ Tiến Lộc - Chủ tịch Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam, Lê Công Điền – Vụ trưởng Vụ Giám sát tài chính Ủy ban chứng khoán Nhà nước, Phạm Ngọc Tuấn – TBT Báo Diễn đàn Doanh nghiệp, PGS - TS Nguyễn Mạnh Quân –Viện trưởng Viện Nghiên cứu và phát triển Doanh nghiệp, đại diện lãnh đạo các Hiệp hội các doanh nghiệp, ngành nghề, Hiệp hội doanh nghiệp địa phương, các chuyên gia kinh tế…

   Được sự chỉ đạo của Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI), Báo Diễn đàn doanh nghiệp phối hợp với Viện Nghiên cứu và Phát triển Doanh nghiệp, Hội Kế toán và Kiểm toán Việt Nam, Hội các Nhà Quản trị Doanh nghiệp Việt Nbam phối hợp triển khai Chương trình: “Đánh giá năng lực hoạt động doanh nghiệp”.

   Chương trình được triển khai thường niên trên cơ sở khảo sát, đánh giá 21 tiêu chí tài chính liên quan đến mọi mặt hoạt động SXKD của các Doanh nghiệp niêm yết trên sàn chứng khoán Việt Nam thuộc 32 lĩnh vực kinh tế thông qua Bản cáo bạch hàng năm với phương pháp đánh giá toàn diện, đảm bảo kết quả chính xác và khách quan.

    Tập đoàn Dabaco Việt Nam vinh dự được trao Chứng nhận “Doanh nghiệp có năng lực Quản trị tài chính Tốt nhất và đứng đầu ngành Thức ăn gia súc trên sàn chứng khoán Việt Nam năm 2018” và là năm thứ 03 liên tiếp góp mặt trong Top 100 doanh nghiệp có năng lực tài chính tốt nhất sàn chứng khoán Việt Nam.

      Đây cũng là kết quả thẩm định năng lực Doanh nghiệp giúp các đối tác, các tổ chức tín dụng, các nhà đầu tư, đặc biệt là các cổ đông ra quyết định đầu tư hợp lý và hiệu quả. 


Tin DBC

Các tin khác

   
Xem tin theo
   
 
Trang chủ|
Giới thiệu|
Tuyển dụng|
Câu hỏi thường gặp
   
CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN DABACO VIỆT NAM
Địa chỉ : Số 35 - Đường Lý Thái Tổ  - Thành Phố Bắc Ninh - Tỉnh Bắc Ninh
Điện thoại : (0222) 3826077 - 3895111. Fax : (0222) 3826095 - 3825496
Email : contact@dabaco.com.vn. Website: http://www.dabaco.com.vn
@2012 Bản quyền thuộc về Dabaco.com.vn. Ghi rõ nguồn dabaco.com.vn khi phát hành lại thông tin từ Website này

Số thành viên online  48      

Số lượt truy cập  11.809.068    

Thiết kế web:FINALSTYLE