DBC: TẬP ĐOÀN DABACO VIỆT NAM THAM GIA HỘI THI TUYÊN TRUYỀN LƯU ĐỘNG TỈNH BẮC NINH LẦN THỨ IX.

12:00 | 05/06/2019

Sáng ngày 05/6 tại Đài tưởng niệm Lý Thái Tổ thành phố Bắc Ninh, Tập đoàn DABACO Việt Nam đại diện cho các doanh nghiệp trong tỉnh và 07 đội còn lại là các huyện, thị xã, thành phố của tỉnh Bắc Ninh đã tham gia Hội thi Tuyên truyền lưu động tỉnh Bắc Ninh lần thứ IX.

    Sáng ngày 05/6 tại Đài tưởng niệm Lý Thái Tổ thành phố Bắc Ninh, Tập đoàn DABACO Việt Nam đại diện cho các doanh nghiệp trong tỉnh và 07 đội còn lại là các huyện, thị xã, thành phố của tỉnh Bắc Ninh đã tham gia Hội thi Tuyên truyền lưu động tỉnh Bắc Ninh lần thứ IX. Đây là hoạt động nằm trong chương trình Lễ phát động tháng hành động vì môi trường, hưởng ứng Ngày môi trường thế giới 05/6/2019 và Hội thi Tuyên truyền lưu động tỉnh Bắc Ninh lần thứ IX do Sở Văn hóa thể thao và du lịch tỉnh Bắc Ninh tổ chức.

   Hội thi gồm có 02 phần, phần thứ nhất là thi xe Tuyên truyền lưu động và phần thứ hai là thi pano ảnh tuyên truyền. Về phần thi xe Tuyên truyền lưu động, Tập đoàn DABACO Việt Nam đã trang trí pano, áp phích, các khẩu hiệu tuyên truyền và loa phát thanh trên xe với mục đích giúp người dân dễ dàng tiếp cận thông tin và nâng cao ý thức, trách nhiệm của mình trong việc chung tay bảo vệ môi trường, vì một thế giới Xanh – Sạch – Đẹp.

   Với phần thi pano ảnh tuyên truyền, Tập đoàn đã bám sát chủ đề“Bắc Ninh hành động vì môi trường sạch”, lựa chọn ra 20 ảnh có nội dung ý nghĩa nhất, phản ánh chân thật nhất về thực trạng môi trường làm việc của các đơn vị thành viên cùng với đó là các hoạt động nổi bật thể hiện ý thức, trách nhiệm của Tập đoàn và của mỗi cán bộ, công nhân viên, lao động trong việc bảo vệ môi trường nơi ở, nơi làm việc cũng như cùng chung tay với địa phương trong công tác bảo vệ môi trường.

   Kết thúc hội thi, Tập đoàn Dabaco Việt Nam đã đạt giải ba phần thi xe tuyên truyền, pano ảnh và giải ba toàn đoàn.

Tin DBC

Các tin khác

   
Xem tin theo
   
 
Trang chủ|
Giới thiệu|
Tuyển dụng|
Câu hỏi thường gặp
   
CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN DABACO VIỆT NAM
Địa chỉ : Số 35 - Đường Lý Thái Tổ  - Thành Phố Bắc Ninh - Tỉnh Bắc Ninh
Điện thoại : (0222) 3826077 - 3895111. Fax : (0222) 3826095 - 3825496
Email : contact@dabaco.com.vn. Website: http://www.dabaco.com.vn
@2012 Bản quyền thuộc về Dabaco.com.vn. Ghi rõ nguồn dabaco.com.vn khi phát hành lại thông tin từ Website này

Số thành viên online  140      

Số lượt truy cập  14.676.071    

Thiết kế web:FINALSTYLE