Công nghệ tinh luyện tiên tiến đáp ứng 3 tiêu chuẩn

12:00 | 12/10/2023

Bộ đôi dầu đậu nành Coba và Umi đang được kỳ vọng sẽ trở thành ngôi sao mới trong hệ sinh thái nông nghiệp - thực phẩm nổi danh của Dabaco, nhờ hàng loạt ưu thế về chất lượng, dinh dưỡng đối với sức khoẻ.

 Bộ đôi dầu đậu nành Coba và Umi đang được kỳ vọng sẽ trở thành ngôi sao mới trong hệ sinh thái nông nghiệp - thực phẩm nổi danh của Dabaco, nhờ hàng loạt ưu thế về chất lượng, dinh dưỡng đối với sức khoẻ.

Nằm trong top những doanh nghiệp chăn nuôi quy mô lớn tại Việt Nam, Dabaco chính là doanh nghiệp Việt đã hoàn thiện mô hình 3F (Feed, Farm, Food) từ thức ăn chăn nuôi, con giống, chế biến cho đến phân phối đến tay người tiêu dùng.

Hệ sinh thái nông nghiệp - thực phẩm của Dabaco được đánh giá là ngày càng hoàn chỉnh và bền vững, với những sản phẩm nổi tiếng như thịt gà, thịt lợn, trứng, thực phẩm chế biến…, và gần đây nhất là bộ đôi dầu đậu nành Coba và Umi.

Đảm bảo 3 tiêu chuẩn

Gia nhập thị trường dầu ăn với bộ đôi Coba và Umi, mục tiêu của Dabaco là tạo ra sản phẩm cao cấp, hương vị thơm ngon, và đặc biệt là phải đáp ứng 3 yếu tố quan trọng "xanh - sạch – lành".

 

Trong đó, "sạch" có thể hiểu là độ tinh khiết, loại bỏ các tạp chất, các thành phần không có giá trị dinh dưỡng trong quá trình tinh luyện. Đây được xem là một trong những yếu tố cần xem xét khi lựa chọn dầu ăn có chất lượng cao và an toàn cho sức khỏe.

"Lành" là khả năng giữ lại hàm lượng dinh dưỡng cho sức khoẻ trong từng giọt dầu ăn, từ những thành phần giá trị được chiết xuất từ nguyên liệu tự nhiên, cho đến những dưỡng chất cần thiết được bổ sung một cách khoa học.

Và cuối cùng, quá trình sản xuất dầu ăn phải thực sự thân thiện với môi trường, thực sự "xanh", như triết lý kinh doanh bền vững mà Dabaco theo đuổi.

Công nghệ tinh luyện tiên tiến trên thế giới

Để giải quyết bài toán nêu trên với Coba và Umi, Dabaco đã mạnh tay đầu tư nguồn lực để xây dựng một Nhà máy chiết xuất và tinh luyện dầu với chu trình sản xuất khép kín và công nghệ tinh luyện tiên tiến, hiện đại.

 

Đó là công nghệ Nano trong khâu tinh luyện và công nghệ Zero Effluent Discharge System trong khâu chiết xuất, được chuyển giao độc quyền từ hãng Desmet (Bỉ).

Nếu như công nghệ Nano giúp tinh lọc tạp chất để dầu nành đạt được độ tinh khiết, thì công nghệ Zero Effluent Discharge System là "chìa khoá" đảm bảo chất lượng sản phẩm, mà vẫn thân thiện môi trường.

Các công nghệ trên - khi kết hợp với chu trình sản xuất khép kín 100% - đã cho phép doanh nghiệp chủ động hoàn toàn từ khâu nhập nguyên liệu, chiết xuất, tinh luyện đến hệ thống chiết rót, đóng chai kết hợp thổi chai tại chỗ và phân phối.

Điều này cũng đồng nghĩa với việc Dabaco có thể kiểm soát chặt chẽ tất cả các khâu trong quá trình sản xuất Coba và Umi, giảm thiểu bớt sự can thiệp của yếu tố bên ngoài, hạn chế các rủi ro gây mất an toàn vệ sinh thực phẩm, qua đó giữ được chất lượng từ nguyên liệu đến thành phẩm.

Nhờ vậy, sản phẩm dầu nành cuối cùng đến tay người tiêu dùng sẽ giữ được độ tinh khiết với hàm lượng dinh dưỡng tự nhiên, loại bỏ hoàn toàn các thành phần không mong muốn trong quá trình tinh chế.

Sản phẩm cam kết 4 không : Không cholesterol, không acid béo dạng trans, không sử dụng chất bảo quản, không chất tạo màu, dầu nành Coba và Umi giàu Omega 3-6-9, lưu giữ được các Vitamin tự nhiên mà còn được bổ sung thêm nguồn vitamin A dồi dào, giúp hỗ trợ mang đến đôi mắt sáng, trái tim khỏe và nguồn dinh dưỡng có lợi cho cơ thể.

Các tin khác

   
Xem tin theo
   
 
Trang chủ|
Giới thiệu|
Tuyển dụng|
Câu hỏi thường gặp
   
CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN DABACO VIỆT NAM
Địa chỉ : Số 35 - Đường Lý Thái Tổ  - Thành Phố Bắc Ninh - Tỉnh Bắc Ninh
Điện thoại : (0222) 3826077 - 3895111. Fax : (0222) 3826095 - 3825496
Email : contact@dabaco.com.vn. Website: http://www.dabaco.com.vn
@2012 Bản quyền thuộc về Dabaco.com.vn. Ghi rõ nguồn dabaco.com.vn khi phát hành lại thông tin từ Website này

Số thành viên online  99      

Số lượt truy cập  25.250.730    

Thiết kế web:FINALSTYLE